Bạn có biết, máy cân bằng laser 12 tia giúp bạn hoàn thành công việc thi công, lắp đặt một cách tốt nhất. Dưới đây chính là Top 3 máy cân bằng laser 12 tia xanh đáng mua nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bạn đang cần mua máy cân bằng laser 12 tia xanh dùng trong công việc lắp đặt, thi công mà chưa biết chọn loại máy nào. Dưới đây chính là tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua và gợi ý 3 sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Mua máy cân bằng laser 12 tia xanh cần quan tâm điều gì?

Đầu tiên, bạn cần biết được về khái niệm, máy cân bằng laser 12 tia xanh là gì. Chúng tôi có thể mô tả ngắn gọn như sau, đây chính là thiết bị giúp quét laser có cấu tạo gồm 12 tia (phân biệt với loại 2 tia, 3 tia, 5 tia và 8 tia). Sản phẩm này còn được gọi là máy cân mực tự động bằng laser, màu sắc tia là màu xanh (phân biệt với màu đỏ) giúp người dùng dễ dàng xác định được vị trí để thực hiện công việc thi công, lắp đặt của mình một cách tốt nhất!

Mua máy cân bằng laser 12 tia xanh cần quan tâm điều gì?

Mua máy cân bằng laser 12 tia xanh cần quan tâm điều gì?

Khi mua, bạn cần chú ý đến các tiêu chí như: Mục đích sử dụng của bạn là gì? Bạn mua trong khoảng giá nào? Mua sản phẩm thương hiệu nào tốt? Hiểu rõ các tiêu chí như sau:

Mục đích sử dụng của bạn là gì?

Có rất nhiều dạng máy cân bằng laser, thiết kế loại 2 tia, 3 tia, 5 tia, 8 tia,… Mỗi loại máy sẽ đáp ứng một số yêu cầu nhất định, từ cơ bản cho đến cầu kỳ, phức tạp. Chính vì lẽ đó, đầu tiên, bạn cần quan tâm đến mục đích sử dụng, hãy trả lời câu hỏi: Mua máy để làm gì? Mua máy phục vụ công việc gì?

Ví dụ, nếu bạn cần mua thiết bị hỗ trợ bạn xác định vị trí chính xác để treo tranh treo tường cho cân đối, bạn nên chọn dạng máy 4 tia là hợp lý. Tuy nhiên, với mức độ phức tạp, cần chính xác cao, bạn nên chọn loại máy 12 tia.

Một ví dụ khác, với thợ xây dựng, trong thi công lắp đặt cầu thang, để đảm bảo, nên lựa chọn máy cân mực 8 tia.

Vậy, cần căn cứ mục đích sử dụng để chọn loại máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tài chính của bạn là bao nhiêu?

Bạn cũng cần xem tài chính của mình là bao nhiêu, khả năng mua máy trong mức giá nào để chọn sản phẩm thích hơp nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà vừa giúp bạn tiết kiệm hơn.

Thông thường, một chiếc máy cân bằng laser 12 tia xanh có giá từ khoảng 2 triệu đến khoảng 4 triệu tùy thương hiệu và ứng dụng máy. Chính vì lẽ đó, cần phải xác định mục đích dùng, để chọn được máy phù hợp.

Máy cân mực laser 12 tia xanh từ thương hiệu nào tốt?

Có nhiều nhà sản xuất cung cấp dòng máy cân mực laser 12 tia xanh. Cụ thể như: Total Meter, Laisai, Makita… Mỗi sản phẩm đến từ một thương hiệu lại có những đặc điểm, cấu tạo riêng, đặc biệt, có mức giá riêng.

Máy cân mực laser 12 tia xanh từ thương hiệu nào tốt?

Máy cân mực laser 12 tia xanh từ thương hiệu nào tốt?

Ví dụ, máy cân bằng laser 12 tia xanh Makita, được biết đến có giá thành cực rẻ, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, cho phép bạn sử dụng, di chuyển máy dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 máy cân bằng laser 12 tia xanh giá rẻ, nên mua

Máy thăng bằng 3D laser xanh HG-3D

  • Giá tham khảo: 2.300.000đ

HG-3D là hoạt động ổn định với bước sóng laser lên tới 532mm, dot bước sống đạt 650mm với 12 tia xanh. Máy có thể làm việc trong phạm vi 60m khi kết hợp với detector mang lại hiệu quả sử dụng cực cao.

Máy cũng được thiết kế rất gọn gàng, kết cấu chắc chắn để có thể chống chịu va đập. Thiết bị còn có khả năng chống nước, chống bụi cùng tuổi thọ cao để sử dụng tốt trong những môi trường khắc nghiệt. Máy cân bằng HG-3D cùng có khả năng hoạt động đa tính năng.

Máy thăng bằng 3D laser xanh HG-3D
Máy thăng bằng 3D laser xanh HG-3D

Máy cân bằng HG-3D là thiết bị rất lý tưởng, phù hợp cho các ứng dụng lắp đặt trần trạch cao hay lát sàn, lát nền. Máy có khả năng hoạt động ổn định cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Máy cân mực laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL

  • Giá tham khảo: 4.500.000đ

Đến từ thương hiệu Laisai, Laisai LSG666SL là máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo độ chính xác cùng phạm vi đo lớn (tối đa lên đến 80m). Thiết bị cho khả năng hoạt động ổn định, thiết kế chống va đập và làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau.

máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL

Máy cân bằng laser 12 tia xanh Laisai LSG666SL

Máy cân bằng 3D 12 tia laser xanh SAG-3D (Kèm điều khiển tia và giá đỡ)

  • Giá tham khảo: 2.400.000 đồng

SAG-3D đến từ thương hiệu Total Meter, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng dễ dàng di chuyển giúp máy trở thành thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Máy có phạm vi làm việc đến 60m giúp máy cân mực laser có thể làm việc thoải mái ngay cả môi trường trong nhà lẫn ngoài trời với độ chính xác là ± 1mm ​​/ 5m.

Máy cân bằng SAG-3D 12 tia xanh có kiểu dáng nhỏ gọn, trụ xoay được 360 độ cực linh hoạt. Máy cũng được bố trí với các núm điều chỉnh để phục vụ cho từng công việc kiểm tra. 

Máy cân bằng 3D 12 tia laser xanh SAG-3D (Kèm điều khiển tia và giá đỡ)

Máy cân bằng 3D 12 tia laser xanh SAG-3D (Kèm điều khiển tia và giá đỡ)

Máy còn được trang bị công nghệ hiện đại khi kết hợp với điều khiển từ xa để có thể cài đặt cũng như sử dụng máy ở những khoảng cách xa. Bạn có thể dễ dàng bật/tắt máy, thay đổi những chế độ tia rất thuật tiện khi phải đo đạc nhiều vị trí khác nhau. 

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn top 3 máy cân bằng laser cấu tạo 12 tia xanh giúp bạn hoàn thiện công việc của mình chủ động, dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, vui lòng liên hệ với maydochuyendung.com hoặc gọi tới Hotline: 0904.810.817để nhận ngay những tư vấn chuyên sâu cũng như báo giá với nhiều ưu đãi nổi bật.

  • ĐĂNG NHẬP ĐỂ BÌNH LUẬN